ประกาศจากโรงเรียนเคียวนำ
เรื่อง การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ตามประกาศโรงเรียนเคียวนำ เรื่องการ เลื่อนเวลาเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ลงวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ได้กำหนดเปิดการเรียนภาคเรียนที่ 1 เป็นวันที่ 14 มิถุนายน 2564 นั้น เพื่อให้การดำเนินการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพเกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับนักเรียน ดังนั้นโรงเรียนจึงกำหนดแนวปฏิบัติการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนแบบผสมผสานในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ดังต่อไปนี้ จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

1. นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในรูปแบบการเรียนการสอนแบบเรียนด้วยหนังสือและแบบฝึกหัด (On hand)

2. นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 ถึง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในรูปแบบ On-site โดยนักเรียนมาเรียนที่โรงเรียนแบบสลับมาเรียนตามตารางมาเรียนแต่ละระดับชั้น

3. นักเรียนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงในหมู่บ้านสระภู บ้านหนองอีทุม บ้านหนองเต่า และบ้านขนวน ตำบลกำแพง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ จัดกิจกรรมการเรียนการสอนในรูปแบบการเรียนการสอนแบบเรียนโดยหนังสือและแบบฝึกหัด (On hand)

4. การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในวันที่นักเรียนไม่ได้เรียนที่โรงเรียนแบบ On site โรงเรียนดำเนินการจัดกิจกรรมแบบเรียนโดยหนังสือและแบบฝึกหัด (On hand) โดยครูประจำวิชาและครูประจำชั้นมอบหมายใบกิจกรรมและใบงานให้กับนักเรียน

5. นักเรียนต้องดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ผ่านกระบวนการคัดกรอง วัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ณ บริเวณ ประตูเข้า-ออก ทุกประตู ทางขึ้นอาคารเรียน เว้นระยะห่าง หลีกเลี่ยงการสัมผัสและต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน